ISOCAL- Sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp về dịch vụ hiệu chuẩn tại Khánh Hòa

Với những giá trị đặc biệt mà dịch vụ hiệu chuẩn mang đến cho doanh nghiệp sau khi sử dụng dịch vụ. Quy trình này ngày càng trở nên cần thiết. Và được nhiều doanh nghiệp đặc biệt quan tâm, tìm kiếm. Đồng thời với tiềm năng phát triển vững mạnh, các doanh nghiệp. Cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn đã mở rộng quy mô và các hình thức hiệu chuẩn ngày càng đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, đâu là cơ sở cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại Khánh Hòa đáng được tin cậy và lựa chọn. Tất cả sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ kiểm định, hiệu chuẩn tại Khánh Hòa

Nhìn chung, hiệu chuẩn và kiểm định là hai quy trình được nhận xét là khá giống nhau về mặt bản chất. Bởi lẽ, cả hai quy trình này. Đều được tiến hành với mục đích kiểm soát kết quả đo lường và hoạt động của máy móc, thiết bị. Từ đó, nhận định được những thiếu sót và sai số. Xuất hiện trong quá trình hoạt động của máy móc, thiết bị. Đồng thời, sau khi được thực hiện kiểm định hay hiệu chuẩn tại Khánh Hòa. Máy móc hay thiết bị cũng sẽ có được độ chính xác tương đương. Với các chuẩn đo lường đã được quy định trước đó.

Mặc dù là vậy, nhưng xét trên khía cạnh cụ thể. Hiệu chuẩn và kiểm định tồn tại một số những khác biệt nhất định. Đây cũng được xem là đặc trưng riêng biệt khiến hai quy trình này không thể trộn lẫn vào nhau.

dich vụ hiệu chuẩn tại Khánh Hòa

Quy trình hiệu chuẩn, kiểm định thiết bị

Hiệu chuẩn và kiểm định thiết bị

Cụ thể, xét về khía cạnh yêu cầu về mặt pháp lý và vai trò đối với doanh nghiệp. Kiểm định phải chịu sự bắt buộc về mặt pháp lý. Do đó, hoạt động kiểm định sẽ phải được thực hiện mang tính bắt buộc đối với một số những lĩnh vực được quy định.

Trái lại, hoạt động hiệu chuẩn thường sẽ không phải chịu sự bắt buộc về mặt Pháp Lý. Thay vào đó, quy trình hiệu chuẩn tại Khánh Hòa sẽ chịu sự quản lý từ yêu cầu của doanh nghiệp. Hoặc có thể là dựa theo hệ thống các tiêu chuẩn ISO và các tiêu chí mà khách hàng yêu cầu cho sản phẩm.

Đặc biệt hơn, xét trong vai trò đối với doanh nghiệp. Hoạt động kiểm định thường sẽ là những hoạt động. Nhằm xác định hay xem xét về sự phù hợp của các phương tiện đo. So với những yêu cầu được quy định. Từ đó, các tiêu chí về mặt kỹ thuật sẽ được xác định và đưa ra một cách cụ thể.

Đối với hiệu chuẩn, quy trình này sẽ có vai trò xác định sự tương thích và đồng nhất. Của kết quả phép đo với sự phù hợp của những phép đo khác. Từ đó, xác định được độ chính xác và sự tin tưởng của các kết quả đo lường đến từ máy móc, thiết bị.

Như vậy, cả hiệu chuẩn và kiểm định đều sở hữu những nét đặc trưng riêng biệt. Và tầm ảnh hưởng quan trọng đối với doanh nghiệp. Do đó, để quy trình hiệu chuẩn hay kiểm định đạt được những kết quả tốt nhất. Quý doanh nghiệp cần nghiên cứu và lựa chọn. Đơn vị thực hiện hiệu chuẩn tại Khánh Hòa và trên cả nước đạt chất lượng tốt nhất.

ISOCAL- Công ty cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam

Với mục tiêu và sứ mệnh hoạt động mang đến những giá trị tối ưu và đặc biệt nhất có thể cho quý khách hàng. ISOCAL luôn cố gắng để ngày càng hoàn chỉnh. Về chất lượng dịch vụ hiệu chuẩn tại Khánh Hòa và trên cả nước.

Vì vậy, ISOCAL luôn lấy phương châm” Uy Tín- Tin Cậy- Chính Xác” lên làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp. Do đó, ISOCAL luôn cố gắng để cập nhật, nâng cao và hoàn thiện. Hệ thống máy móc, thiết bị tại phòng Lab của mình. Đặc biệt hơn, nguồn nhân lực cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của ISOCAL.

Vậy nên, đội ngũ kỹ thuật viên tại ISOCAL cũng sẽ luôn được tuyển chọn và đào tạo thật kỹ càng trước khi bắt đầu công việc. Bên cạnh đó, kiến thức và kinh nghiệm cũng sẽ liên tục được cập nhật. Để có thể bắt kịp được các yêu cầu của khách hàng và nhu cầu của thị trường.

dich vụ hiệu chuẩn tại Khánh Hòa

Dịch vụ hiệu chuẩn uy tín tại ISOCAL

ISOCAL và sự đa dạng trong hệ thống dịch vụ hiệu chuẩn tại Khánh Hòa

Với triết lý kinh doanh, luôn mong muốn nâng cao sự hài lòng của khách hàng một cách toàn diện. ISOCAL đã và đang triển khai nhiều loại hình dịch vụ hiệu chuẩn đa dạng như sau:

Hiệu chuẩn lực, độ cứng: Máy thử độ bền và các loại máy nén chuyên dụng

Hiệu chuẩn độ dài: Bao gồm các loại đồng hồ so, chuyển vị điện tử và các loại thước chuyên dụng,…

Hiệu chuẩn áp suất: Đồng hồ áp suất cơ, công tắc áp suất, áp kế,…

Hiệu chuẩn dung tích: Buret, pipet piston, bình định mức thủy tinh, cốc thí nghiệm,…

Hiệu chuẩn hóa-lý: máy đo pH, dụng cụ đo độ ẩm, tủ nhiệt ẩm,…

Hiệu chuẩn điện: Máy đo điện trở, đồng hồ đo điện,…

– Hiệu chuẩn quang học: Các phương tiện đo tốc độ gió, phương tiện đo độ rọi, phương tiện đo lưu lượng khí,…

– Hiệu chuẩn nhiệt: Tủ nhiệt, bể nhiệt, nhiệt kế hồng ngoại,…

– Hiệu chuẩn thời gian, âm thanh, tần số: các loại đồng hồ, máy lắc, máy rung,…

Vậy nếu quý khách hàng đang có sự quan tâm dành cho. Loại hình kiểm định hay hiệu chuẩn tại Khánh Hòa và trên toàn quốc. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với ISOCAL để nhận được sự tư vấn tận tình và chuyên sâu. Đặc biệt, đảm bảo mang đến cho khách hàng những giá trị tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *