Hình thức hiệu chuẩn & chính sách thanh toán

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến toàn diện nhất, ISOCAL đã và đang cung cấp đến khách hàng các phương thức thanh toán chính thức cùng quy trình giao nhận thiết bị chuyên nghiệp.

Hình thức hiệu chuẩn thiết bị tại ISOCAL:

Hiện tại, Công ty cổ phần hiệu chuẩn ISOCAL đã và đang cung cấp đến cho khách hàng những hình thức thực hiện hiệu chuẩn, kiểm định thiết bị chính. Bao gồm:

Đối với dịch vụ được thực hiện tại phòng Lab ISOCAL

Với hình thức này, quý khách hàng cần phải gửi những trang, thiết bị cần được hiệu chuẩn đến ISOCAL. Tại đây, nhân viên chăm sóc khách hàng của ISOCAL sẽ tiến hành tiếp nhận thiết bị và sau đó bàn giao cho nhân viên kỹ thuật để tiến hành kiểm tra và hiệu chuẩn thiết bị theo các yêu cầu của khách hàng.

Để tránh gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của quý khách hàng, ISOCAL sẽ tiến hành gửi trả thiết bị đã hoàn thiện quy trình kiểm định cho khách hàng sau khoảng từ 2 đến 3 ngày (kể từ ngày nhận thiết bị). Sau đó, khi đã thực hiện đầy đủ các nghiệp vụ cần thiết, ISOCAL sẽ tiến hành cấp giấy chứng nhận và gửi trả kết quả cho khách hàng sau 7 ngày. Đồng thời, ISOCAL cũng sẽ tiến hành cung cấp hóa đơn cho quý khách hàng.

Đối với hình thức được thực hiện Onsite

Với hình thức hiệu chuẩn, kiểm định Onsite, những hoạt động liên quan sẽ được tiến hành tại phòng thí nghiệm hoặc nhà máy của khách hàng. Tại đây, đội ngũ kỹ thuật viên của ISOCAL sẽ tiến hành kiểm tra, hiệu chuẩn thiết bị. Sau đó, tiến hành bàn giao và gửi trả trang, thiết bị tại chỗ. Quy trình tiếp theo cũng sẽ được thực hiện tương tự như hình thức trên. Sau đó, quý khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận và hóa đơn trong vòng 7 ngày.

Các phương thức thanh toán tại ISOCAL

Hiện tại, ISOCAL đã và đang cung cấp đến quý khách hàng hai phương thức thanh toán chính:

Thanh toán bằng tiền mặt: Với phương thức này, quý khách hàng có thể trực tiếp thanh toán cho nhân viên tại ISOCAL.

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản: Sau khi hoàn tất mọi hoạt động và giao dịch với ISOCAL. Quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản với thông tin thanh toán như sau:

+ Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Hiệu chuẩn ISOCAL
+ Tên ngân hàng:  Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Bắc Ninh
+ Số tài khoản: 1015930750

( Lưu ý: Quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được hóa đơn điện tử)