CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Mục đích thu thập thông tin của ISOCAL

Trong quá trình thực hiện dịch vụ hiệu chuẩn, kiểm định, ISOCAL đôi lúc sẽ cần thu thập một vài những thông tin cá nhân của khách hàng. Tuy nhiên, những thông tin này sẽ được cam kết là chỉ áp dụng cho một số những mục đích nhất định như:

+ Theo dõi tình hình cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại ISOCAL. Từ đó đưa ra những chiến lược chăm sóc và thu hút khách hàng tiềm năng.

+ Hỗ trợ khách hàng theo dõi tình trạng của thiết bị cũng như là thời gian hết hạn của các kết quả hiệu chuẩn cho thiết bị.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Đặc biệt hơn, khi cung cấp thông tin cho ISOCAL quý khách cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi sẽ luôn đảm bảo độ bảo mật cho những thông tin này. Cụ thể, ISOCAL cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng khi đã nhận được sự đồng ý. Hơn thế nữa, những thông tin này cũng sẽ chỉ được thực hiện trong những hoạt động cần thiết và tuyệt đối sẽ không được cung cấp cho bên thứ 3.

Cách thức lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng

Những thông tin cá nhân của khách hàng không chỉ được ISOCAL sử dụng vào những mục đích hợp lý. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thực hiện lưu trữ trên những nền tảng công nghệ nội bộ hiện đại, hóa đơn- chứng từ với độ bảo mật vô cùng cao. Do đó, quý khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về độ bảo mật thông tin cá nhân tại ISOCAL.