ISOCAL- Người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi công ty

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần hiệu chuẩn ISOCAL xin phép được gửi đến những lời tri ân chân thành nhất dành cho quý khách hàng của công ty. ISOCAL xin chúc cho quý khách hàng sẽ có thật nhiều sức khỏe. Đặc biệt, đạt thêm nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Công ty cổ phần hiệu chuẩn ISOCAL tự hào là đơn vị luôn cung cấp những dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị, máy móc. Đạt chất lượng tốt nhất cho các bệnh viện, nhà máy, phòng thí nghiệm,… Đặc biệt hơn, ISOCAL luôn lấy phương châm: “ UY TÍN- TIN CẬY- CHÍNH XÁC” làm cơ sở cho mọi hoạt động và quy trình của công ty. Do vậy mà mọi kết quả kiểm định, hiệu chuẩn của ISOCAL.  Sẽ luôn được đảm bảo với chất lượng và độ chính xác cao nhất.

Với phương châm là chất lượng tạo nên sự uy tín và chuyên nghiệp. ISOCAL luôn luôn chú trọng vào sự uy tín cho mỗi dịch vụ, mỗi lần hiệu chuẩn của mình. Để khách hàng luôn luôn hài lòng và tin tưởng ở ISOCAL

Cùng với đội ngũ nhân viên sở hữu nền tảng kiến thức chuyên môn vững mạnh. Kết hợp với hệ thống kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. ISOCAL cam kết sẽ luôn cung cấp cho khách hàng. Những giải pháp hiệu chuẩn, kiểm định thiết bị với chất lượng tuyệt đối. Hơn thế nữa, đến với ISOCAL quý khách hàng sẽ được tư vấn, đáp ứng mọi nhu cầu. Một cách tận tình và chu đáo nhất.

ISOCAL thành lập và phát triển với sứ mệnh luôn đặt chất lượng dịch vụ, sự thỏa mãn của khách hàng. Lên làm những tiêu chí hoạt động hàng đầu. Do vậy, ISOCAL rất hân hạnh khi được là một người cộng sự thân thiết. Bên cạnh đó, đóng góp một phần công sức trong sự thành công và phát triển của doanh nghiệp khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn các CEO, trưởng phòng QA/QC cùng các chuyên gia sản xuất tại nhà máy. Đã đánh giá cao ISOCAL, trao sự tin tưởng cho chúng tôi trong các giải pháp và các dịch vụ hiệu chuẩn từ công ty ISOCAL.