Đơn vị cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn áp suất uy tín

Ngành dịch vụ hiệu chuẩn trang thiết bị nói chung hay hiệu chuẩn áp suất nói riêng, là một trong những lĩnh vực mới. Bên cạnh đó, lĩnh vực này còn đòi hỏi các cá nhân hay đơn vị thực hiện phải là những người thực sự có khả năng chuyên môn và đầy kinh nghiệm. Vậy hiện nay tại Việt Nam đơn vị hiệu chuẩn áp suất nào là đơn vị uy tín nhất? Và lĩnh vực mà họ đã, đang và sẽ cung cấp cho khách hàng là gì?

Khái niệm hiệu chuẩn áp suất

Hiệu chuẩn áp suất được định nghĩa là quá trình so sánh đầu ra của một hoặc một vài loại thiết bị cụ thể nào đó. Với những thiết bị được sử dụng để đo áp suất của các thiết bị đo áp suất khác. Hoặc là những tiêu chuẩn đo áp suất đã được quy định.

Thông thường, đầu ra của các thiết bị được thực hiện sẽ được so sánh ở một hoặc nhiều những áp lực khác nhau. Có thể là từ mức đọc thấp nhất đến mức đọc cao nhất trên phạm vi chung của thang đo.

Quá trình này sẽ được thực hiện áp suất cơ bản qua các mức theo thời gian. Nhằm đảm bảo cho các phép đo áp suất là chính xác và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn được chấp nhận.

 

hiệu chuẩn áp suất

Hiệu chuẩn áp suất

Thiết bị hiệu chuẩn áp suất

Dưới đây, là hệ thống thiết bị thường xuyên được thực hiện hiệu chuẩn áp suất:

– Các loại áp kế đến (2 ÷ 700) Bar

– Các loại đồng hồ áp suất cơ, điện tử

– Loại thiết bị áp kế máy thử thấm bê tông

– Bộ chuyển đổi áp suất đến 700 Bar

– Áp- Chân không kế (-1 ÷ 20) Bar

Dịch vụ hiệu chuẩn tại Công ty hiệu chuẩn ISOCAL

Hiện tại, trên thị trường Công ty cổ phần hiệu chuẩn ISOCAL hiện đã và đang được đánh giá là một trong những đơn vị có uy tín cao trong lĩnh vực hiệu chuẩn, đo lường.

Nét nổi bật trong dịch vụ hiệu chuẩn tại ISOCAL

Tại ISOCAL, dịch vụ hiệu chuẩn áp suất được xem là một trong những ngành dịch vụ hiểu chuẩn, kiểm định chính, quan trọng và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Bởi lẽ, lĩnh vực này là một trong những quy trình được đánh giá là cần thiết và giúp doanh nghiệp hạn chế được rủi ro. 

Đặc biệt hơn, thực hiện hiệu chuẩn đúng nơi vào đúng thời điểm có thể sẽ là một trong những nhân tố quan trọng. Giúp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp phát triển vượt bậc.

 

hiệu chuẩn tại isocal

Đơn vị cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn uy tín trên toàn quốc

Dịch vụ hiệu chuẩn áp suất tại ISOCAL là loại hình dịch vụ được nhiều sự lựa chọn đến từ các tổ chức, doanh nghiệp nhất. Bởi lẽ, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, hơn ai hết ISOCAL hiểu rõ những quy định cũng như những yêu cầu chất lượng mà khách hàng mong muốn. Do đó, ISOCAL luôn cung cấp cho khách hàng các giải pháp hiệu chuẩn đầy chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn ISOCAL. Bởi lẽ, hệ thống chuyên viên đầy kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn. Cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp đa dạng và chất lượng nhất.

Các loại dịch vụ đo lường thiết bị áp suất tại ISOCAL

ISOCAL đã và đang cung cấp đến tập khách hàng tiềm năng và thân thiết của công ty hệ thống các dịch vụ đa dạng sau:

– Công tắc áp suất

– Áp kế đến (2 ÷ 700) Bar

– Đồng hồ áp suất cơ, điện tử

– Áp kế máy thử thấm bê tông

– Bộ chuyển đổi áp suất lên đến 700 Bar

– Áp- chân không  (-1 ÷ 20) Bar

Hiệu chuẩn áp suất là một trong những quy trình quan trọng và cần thiết. Chính vì thế, quý khách hàng hãy nên tham khảo và lựa chọn cho mình một đơn vị thực sự uy tín. Để giúp doanh nghiệp đạt được những kết quả tốt kinh doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *