Một số những quy định về dịch vụ hiệu chuẩn tại Bắc Ninh

Hiệu chuẩn, kiểm định thiết bị được xem là một trong những lĩnh vực khá mới mẻ. Tuy nhiên quy trình này được đánh giá là nhân tố quan trọng và góp phần vào sự thành công của các doanh nghiệp. Chính vì thế, Luật đo lường Việt Nam ra đời. Nhằm xác định rõ trách nhiệm và quyền lợi. Cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại Bắc Ninh và trên cả nước. Vậy hiệu chuẩn là gì và các quy định liên quan đến hiệu chuẩn là như thế nào? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết ngay sau đây.

Một số những định nghĩa về dịch vụ hiệu chuẩn tại Bắc Ninh

Để có thể có cái nhìn cụ thể hơn về hoạt động hiệu chuẩn hay các quy trình kiểm định, thử nghiệm thiết bị. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn một số những định nghĩa mang tính đặc trưng, chuyên môn trong lĩnh vực này. 

dịch vụ hiệu chuẩn tại Bắc Ninh

Dịch vụ hiệu chuẩn tại Bắc Ninh

Căn cứ theo Luật đo lường Việt Nam, hoạt động hiệu chuẩn sẽ bao gồm. Một số những định nghĩa, khái niệm cơ bản sau đây:

– Hoạt động hiệu chuẩn: Đây có thể được xem là một trong những quy trình được tiến hành bởi đội ngũ chuyên viên. Sở hữu hệ thống kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng. Nhằm đưa ra những đánh giá, xác định hay tạo lập mối quan hệ giữa các giá trị đo. Với những phương tiện đo sở hữu các yêu cầu kỹ thuật đo lường.

– Hoạt động kiểm định: Được định nghĩa là quy trình để đánh giá hay xác định những đặc tính kỹ thuật đo lường của các phương tiện đo. Dựa theo những yêu cầu kỹ thuật đo lường.

Những trường hợp được quy định để sử dụng dịch vụ hiệu chuẩn tại Bắc Ninh

Có thể nói, việc lựa chọn phương pháp kiểm tra, thử nghiệm, kiểm định hay hiệu chuẩn. Là tùy thuộc vào những quy định của pháp luật. Hay có thể xác định dựa theo nhu cầu của mỗi tổ chức, doanh nghiệp đối tác. Dó đó, quý khách hàng cần nên phân biệt rõ các trường hợp sau đây để xác định được loại hình dịch vụ phù hợp:

– Trường hợp thứ nhất: Dựa trên thông tư 07/2019/TT-BKHCN và Thông tư 23/2013/TT-BKHCN. Đối với những phương tiện đo lường thuộc nhóm 2. Và  được sử dụng vào mục đích định lượng hàng hóa, dịch vụ. Trong các hoạt động mua bán, thanh toán hay các hoạt động bảo vệ môi trường, sức khỏe, an toàn cho cộng đồng. Việc kiểm định, hiệu chuẩn là bắt buộc và được giám sát thực hiện bởi các cơ quan có thẩm quyền.

– Trường hợp thứ hai: quy định cho những tổ chức đang sở hữu và sử dụng các phương tiện đo lường thuộc nhóm 1. Trong trường hợp này, các loại hình dịch vụ hiệu chuẩn, kiểm định. Sẽ được xác định dựa trên mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

– Trường hợp thứ ba: Được quy định cho những đối tượng không thuộc hai trường hợp trên. Dịch vụ kiểm định, hiệu chuẩn sẽ là nhân tố quan trọng giúp doanh nghiệp kiểm soát các yếu tố đầu vào và đầu ra. Trong quá trình tiến hành hoạt động sản xuất, kinh doanh.

ISOCAL- Đơn vị hàng đầu trong cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại Bắc Ninh

Công ty cổ phần hiệu chuẩn ISOCAL từ lúc thành lập đến nay luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự thỏa mãn của khách hàng. Lên làm một trong những tiêu chí để thực hiện mọi hoạt động trong công ty. Do đó, ISOCAL tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc. Cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại Bắc Ninh nói riêng và trong cả nước nói chung.

Với mục tiêu phát triển đó, ISOCAL đã và đang không ngừng nghiên cứu, phát triển. Để đưa ra những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên tại ISOCAL luôn được bồi dưỡng. Và nâng cao những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hệ thống dịch vụ được ISOCAL cung cấp.

dịch vụ hiệu chuẩn tại Bắc Ninh

ISOCAL- Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn

Ngoài ra, những dịch vụ đi kèm như giao nhận tận nơi hay các dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tại ISOCAL. Vẫn luôn được khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt hơn, ISOCAL luôn tư vấn và đưa ra những mức giá cạnh tranh và ưu đãi nhất cho khách hàng của mình.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu kiểm soát, kiểm định hay hiệu chuẩn thiết bị, máy móc của doanh nghiệp mình. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với ISOCAL để nhận được sư tư vấn chuyên sâu. Và được trải nghiệm hệ thống dịch vụ hiệu chuẩn tại Bắc Ninh đặc biệt chuyên nghiệp đến từ ISOCAL.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *