Công ty hiệu chuẩn tại Hưng Yên đạt tiêu chuẩn ISO

Công ty hiệu chuẩn tại Hưng Yên đạt tiêu chuẩn ISO

Ngay từ lúc mới xuất hiện, dịch vụ hiệu chuẩn, kiểm định thiết bị đã được nhận định. Là một trong những quy trình quan trọng và đặc biệt cần thiết cho doanh nghiệp. Bởi lẽ, với những công dụng tích cực mà quy trình này mang đến cho hệ thống trang thiết bị nói riêng. Và cho toàn bộ quy trình hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp nói chung. Vậy dịch vụ hiệu chuẩn, kiểm định sẽ bao gồm những hoạt động nào đi kèm. Đặc biệt hơn, đâu là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại Hưng Yên và trên toàn quốc? Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu và theo dõi bài viết ngay sau đây.

Một số những hoạt động về dịch vụ hiệu chuẩn tại Hưng Yên

Dịch vụ hiệu chuẩn được nhận định là một khái niệm với đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Kết hợp cùng với đó là sự đi kèm của một số những hoạt động có liên quan. Chính vì thế, nhằm giúp quý khách hàng có cái nhìn cụ thể và chi tiết hơn. Về dịch vụ hiệu chuẩn tại Hưng Yên và trên toàn quốc. Bài viết sẽ tổng hợp và giới thiệu đến bạn. Một số những định nghĩa có liên quan trong lĩnh vực này.

Theo như những quy định được thể hiện trong Luật đo lường Việt Nam

– Hoạt động hiệu chuẩn: được định nghĩa là quy trình được thực hiện bởi những kỹ thuật viên. Sở hữu những năng lực chuyên môn cao. Nhằm đưa ra những đánh giá, xác định và thiết lập nên mối quan hệ giữa hệ thống các giá trị đo. Với những phương tiện đo đáp ứng được các yêu cầu trong kỹ thuật đo lường.

– Hoạt động kiểm định: là tập hợp một chuỗi các hoạt động nối tiếp nhau để đưa ra những kết luận, đánh giá. Về những đặc tính kỹ thuật đo lường của hệ thống các phương tiện đo. Theo quy định, kiểm định là một quy trình mang tính bắt buộc và đặc biệt quan trọng. Chính vì vậy, hoạt động kiểm định sẽ được thực hiện dựa trên các yêu cầu kỹ thuật đo lường.

– Hoạt động thử nghiệm: Bên cạnh hiệu chuẩn và kiểm định thiết bị. Hoạt động thử nghiệm cũng được xem là quy trình được thực hiện. Nhằm xác định một số những đặc tính kỹ thuật có liên quan. Đến hệ thống thiết bị đo hay những chuẩn đo lường khác.

hiệu chuẩn tại Hưng Yên

Hoạt động hiệu chuẩn được đánh giá là đặc biệt quan trọng đối với doanh nghiệp

– Chuẩn đo lường: đây được xem là một khái niệm để biểu thị cho các phương tiện kỹ thuật. Từ đó, duy trì được các đơn vị đo cho những đại lượng cần đo. Quan trọng hơn, chuẩn đo lường sẽ là những chuẩn mực quan trọng. Để từ đó, thực hiện việc so sánh với phương tiện đo hay những chuẩn đo lường khác.

– Phương tiện đo: Là hệ thống các phương tiện kỹ thuật được ứng dụng. Để tiến hành thực hiện các phép đo có liên quan.

– Phép đo: Là chuỗi các thao tác, hoạt động hay những quy trình được triển khai thực hiện với mục đích. Xác định được những giá trị cần thiết của các đại lượng cần đo.

Công ty hiệu chuẩn ISOCAL- đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn ISO

Công ty cổ phẩn hiệu chuẩn ISOCAL từ lúc được triển khai và đi vào hoạt động. Luôn lấy chất lượng của hệ thống các dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Kết hợp với sự thỏa mãn và đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Để làm tiền đề cho mọi hoạt động, quy trình làm việc của công ty. 

Chính vì lẽ đó, ISOCAL tin tưởng rằng Công ty cổ phần hiệu chuẩn ISOCAL. Sẽ là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn đạt tiêu chuẩn ISO 17025.

hiệu chuẩn tại Hưng Yên

Công ty cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại Hưng Yên ISOCAL

Với tiền đề và sứ mệnh phát triển đó, ISOCAL luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để nghiên cứu và phát  triển hơn nữa. Nhằm tạo ra những dịch vụ với chất lượng và các chính sách hỗ trợ đi kèm tốt nhất cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, ISOCAL luôn xác định nguồn nhân lực của công ty và hệ thống thiết bị, máy móc, phòng thí nghiệm. Sẽ là những nhân tố quyết định nên sự thành công trong việc cung cấp dịch vụ. Vậy nên ISOCAL luôn cố gắng để bồi dưỡng và nâng cao. Kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân lực hiện tại. Đồng thời, liên tục cập nhật và đổi mới. Để có thể sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất.

ISOCAL tin tưởng rằng với trách nhiệm, năng lực và độ uy tín của công ty. Quý khách hàng có thể sẽ hoàn toàn yên tâm về việc sử dụng dịch vụ hiệu chuẩn tại Hưng Yên và trên cả nước của ISOCAL. Do đó, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với ISOCAL để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *