Công ty hiệu chuẩn ISOCAL- Giải pháp tối ưu về dịch vụ hiệu chuẩn tại Vinh

Với tốc độ phát triển của thị trường như hiện nay, để có thể đảm bảo cho hoạt động. Và quy trình sản xuất, kinh doanh của tổ chức, doanh nghiệp. Luôn được triển khai một cách ổn định và chính xác nhất. Nhiều doanh nghiệp đã tiến hành lựa chọn và lên kế hoạch. Để thực hiện dịch vụ hiệu chuẩn, kiểm định cho hệ thống máy móc đang hiện có của doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại Vinh và trên toàn quốc. Sở hữu năng lực toàn diện và uy tín cao đang là vấn mà nhiều doanh nghiệp hiện nay quan tâm. Do đó, bài viết dưới đây sẽ đưa ra lời gợi ý về đơn vị hiệu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam.

Điểm giống và khác nhau trong hoạt động hiệu chuẩn, kiểm định

Dựa trên khía cạnh kỹ thuật, hiệu chuẩn hay kiểm định đều là những quy trình được đánh giá. Là quan trọng và góp phần tạo nên giá trị cho doanh nghiệp. Bởi lẽ, cả hiệu chuẩn và kiểm định đều là những khái niệm. Để biểu thị cho một chuỗi các hoạt động được thực hiện. Để từ đó tiến hành việc so sánh với những phương tiện đo với các tiêu chuẩn thích hợp. Đồng thời, xác định được những sai số. Và một số những đặc trưng kỹ thuật có liên quan đến hoạt động đo lường của thiết bị.dịch vụ hiệu chuẩn tại Vinh

Dịch vụ uy tín trong lĩnh vực hiệu chuẩn tại Vinh

Khác biệt về mặt pháp lý

Tuy nhiên, dựa trên những yêu cầu trong lĩnh vực pháp lý và vai trò đối với doanh nghiệp. Hoạt động kiểm định và hiệu chuẩn tồn tại một số những đặc điểm khác nhau cơ bản. Cụ thể như, hoạt động kiểm định sẽ mang tính bắt buộc đối với một số những lĩnh vực được quy định cụ thể. Do đó, đòi hỏi các doanh nghiệp, tổ chức phải tuân thủ. Đặc biệt là đáp ứng đúng lộ trình thực hiện kiểm định.

Khác với hoạt động kiểm định, việc hiệu chuẩn thường sẽ không chịu bất kỳ sự ràng buộc nào về mặt pháp lý của Nhà Nước. Do đó, quy trình này sẽ dựa trên những yêu cầu đến từ phía những khách hàng của công ty. Hoặc dựa trên hệ thống các tiêu chuẩn ISO.

Khác biệt trong vai trò và cách thức thực hiện

Mặt khác, kiểm định thường sẽ là những hành động được thực hiện. Nhằm xác định và xem xét sự phù hợp đối với các phương tiện đo. Từ đó, nhận định và đưa ra những đánh giá mang tính cụ thể về các tiêu chí kỹ thuật. Còn đối với hoạt động hiệu chuẩn, quy trình này sẽ có vai trò. Là đảm bảo cho kết quả đo của thiết bị có sự phù hợp với những phép đo khác. Từ đó, xác định được độ chính xác và sự tin tưởng của các phương tiện đo.

Nhìn chung, hiệu chuẩn hay kiểm định đều là những quy trình đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động đối với doanh nghiệp. Do đó, để việc hiệu chuẩn, kiểm định đạt được những kết quả tốt nhất. Quý doanh nghiệp nên chọn lựa cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn uy tín tại Vinh cũng như trên cả nước.

ISOCAL cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại Vinh đa dạng

Công ty cổ phần hiệu chuẩn ISOCAL là một trong những đơn vị hàng đầu. Trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại Vinh và trên toàn quốc với dịch vụ đi kèm đa dạng. Đến với ISOCAL quý khách hàng không chỉ có được sự lựa chọn đa dạng trong các loại hình dịch vụ tại ISOCAL. 

Kết hợp với chất lượng dịch vụ luôn đạt được những giá trị tối ưu nhất. Bên cạnh đó, ISOCAL luôn cố gắng để nâng cao các hình thức cung cấp dịch vụ. Nhằm tạo cho khách hàng sự thoải mái và tiện lợi nhất.

ISOCAL cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tận nơi

Với mong muốn đảm bảo cho khách hàng về mặt thời gian. Đồng thời không làm gián đoạn và tốn kém chi phí trong quá trình thực hiện dịch vụ. ISOCAL đã và đang triển khai hình thức cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn ngay tại nhà máy của đối tác.

Đây được xem là một giải pháp tối ưu cho quý khách hàng. Bởi lẽ, khi lựa chọn sử dụng hình thức dịch vụ này tại ISOCAL. Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được một phần không nhỏ cả về thời gian và chi phí.

dịch vụ hiệu chuẩn tại Vinh

Công ty cổ phần hiệu chuẩn ISOCAL

Dịch vụ hiệu chuẩn tại hệ thống phòng thí nghiệm của ISOCAL

Mặc dù, hình thức hiệu chuẩn trực tiếp tại cơ sở của khách hàng đối tác mang đến sự tiện lợi tối ưu cho khách hàng. Tuy nhiên, trong điều kiện có thể. Quý khách hàng nên lựa chọn hình thức thực hiện dịch vụ tại hệ thống phòng thí nghiệm của ISOCAL.

Lý do là bởi vì, với hệ thống trang thiết bị tân tiến, hiện đại tại các phòng thí nghiệm của ISOCAL. ISOCAL tin rằng có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn được quy định trong ISO/IEC 17025. Do đó, ISOCAL cam kết sẽ cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn chất lượng cao đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất.

Vậy nên nếu quý khách hàng đang quan tâm đến độ chính xác của thiết bị. Đồng thời mong muốn đảm bảo và nâng cao chất lượng. Trong các quy trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với ISOCAL để nhận được sự tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *