Công ty cung ứng dịch vụ hiệu chuẩn tại Sóc Trăng đạt tiêu chuẩn ISO

Công ty cung ứng dịch vụ hiệu chuẩn tại Sóc Trăng đạt tiêu chuẩn ISO

Đối với mỗi doanh nghiệp, để có thể hoạt động và phát triển vững mạnh. Việc duy trì và đảm bảo sự ổn định trong hệ thống chất lượng sản phẩm hay dịch vụ của công ty. Luôn là một trong những điều kiện tiên quyết. Và cần được đáp ứng một cách đầy đủ và chính xác. Chính vì thế, quy trình hiệu chuẩn xuất hiện với sứ mệnh. Hỗ trợ các doanh nghiệp một cách tối ưu trong vấn đề này. Vậy hiệu chuẩn cụ thể là như thế nào? Và đâu là đơn vị cung ứng dịch vụ hiệu chuẩn tại Sóc Trăng và trên toàn quốc uy tín nhất?

Hiệu chuẩn- Giải pháp đặc biệt tối ưu cho doanh nghiệp

Quy trình hiệu chuẩn chỉ vừa mới thực sự phổ biến trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, những công dụng đặc biệt mà quy trình này mang đến cho doanh nghiệp là đặc biệt ấn tượng.

Hiệu chuẩn là gì?

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, hoạt động hiệu chuẩn là một quy trình được thực hiện. Để xây dựng và thiết lập nên những giá trị đo của các chuẩn đo lường. Hoặc có thể là những phương tiện đo với những giá trị của các đại lượng cần đo.

Nhìn chung, quy trình hiệu chuẩn chính là việc thực hiện so sánh các phương tiện đo. Với hệ thống tiêu chuẩn đã được đề ra trước đó. Vì thế, hệ thống các thiết bị, máy móc sau khi được thực hiện hiệu chuẩn sẽ được phát hiện ra các sai số. Từ đó, lên kế hoạch để thực hiện chỉnh sửa hay điều chỉnh phù hợp. Tránh gây ra những ảnh hưởng không đáng có trong quy trình hoạt động của doanh nghiệp.

dịch vụ hiệu chuẩn tại Sóc Trăng

Hiệu chuẩn

Đặc biệt hơn, hoạt động hiệu chuẩn còn được tiến hành để thực hiện. Việc truyền tải độ lớn của các đơn vị đo lường có độ chính xác cao nhất. Đến hệ thống các phương tiện hay thiết bị đo lường khác. Do đó, quy trình này sẽ hỗ trợ để nâng cao độ chính xác và tính thống nhất đối với thiết bị, máy móc của doanh nghiệp.

Hoạt động hiệu chuẩn và những lợi ích mang lại cho doanh nghiệp

Quy trình hiệu chuẩn tại Sóc Trăng khi được tiến hành bởi những đơn vị uy tín và có năng lực có thể mang đến cho doanh nghiệp những công dụng tích cực như:

– Duy trì sự ổn định và đảm bảo cho các kết quả đo lường luôn có độ tương thích và chính xác cao so với những phép đo khác.

– Hoạt động hiệu chuẩn giúp xác định được độ không đảm bảo đo của thiết bị, máy móc.

– Duy trì và đảm bảo sự ổn định cùng độ tin cậy cho hệ thống các phương tiện đo lường.

Công ty sở hữu chất lượng hàng đầu về dịch vụ hiệu chuẩn tại Sóc Trăng

Công ty cổ phần hiệu chuẩn ISOCAL tự hào là đơn vị sở hữu những năng lực vượt trội. Trong việc cung cấp các dịch vụ hiệu chuẩn tại Sóc Trăng và trên cả nước. Với năng lực hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực hiệu chuẩn.

 ISOCAL đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn ISO 17025:2005 của ANAB. Vậy nên ISOCAL tin tưởng rằng, hệ thống các dịch vụ hiệu chuẩn tại Sóc Trăng và trên cả nước được ISOCAL cung cấp. Có thể đáp ứng được những yêu cầu từ nhà sản xuất và khách hàng.

dịch vụ hiệu chuẩn tại Sóc Trăng

ISOCAL- Đơn vị cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn uy tín

Đặc biệt hơn, khi lựa chọn ISOCAL là đơn vị hỗ trợ quý doanh nghiệp trong lĩnh vực hiệu chuẩn, kiểm định thiết bị. ISOCAL cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng một số những lợi ích như:

– Thời gian cung ứng dịch vụ nhanh chóng, chỉ kéo dài trong 7 ngày làm việc

– Luôn linh hoạt với những yêu cầu của khách hàng. Để từ đó có thể đem lại cho khách hàng những giá trị phù hợp nhất.

– Cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn On- site tận nơi cho khách hàng

– Khách hàng sẽ hoàn toàn được quyền quyết định về thời gian và lịch trình thực hiện dịch vụ hiệu chuẩn.

– Hỗ trợ khách hàng thực hiện việc giao nhận tận nơi

– Đưa ra những mức giá cạnh tranh so với những đối thủ cùng ngành

– Chính sách hậu mãi, thanh toán, bảo hành hay chiết khấu thương mại, … cực kì ưu đãi cho khách hàng

ISOCAL luôn cố gắng để trở thành người công sự đáng tin cậy của tất cả các đối tác trong lĩnh vực hiện chuẩn tại Sóc Trăng hay trên toàn quốc. Vậy nên hãy tin tưởng và lựa chọn ISOCAL là đơn vị góp phần tạo nên sự thành công vượt trội cho doanh nghiệp của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *