Bật mí về đơn vị đạt chuẩn ISO về dịch vụ hiệu chuẩn tại Thái Bình và trên cả nước

Hiệu chuẩn, kiểm định là tập hợp các hoạt động được liên kết chặt chẽ với nhau. Để từ đó, mang lại những giá trị tích cực cho hệ thống máy móc, thiết bị của doanh nghiệp. Đồng thời nâng cao chất lượng của các hoạt động hay quy trình sản xuất, kinh doanh. Góp phần tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp, tổ chức. Vậy hiệu chuẩn là gì mà lại quan trọng đến thế? Và làm thế nào để lựa chọn đơn vị hiệu chuẩn tại Thái Bình có chất lượng tốt nhất.

Hoạt động hiệu chuẩn là gì?

Hoạt động hiệu chuẩn được đánh giá là một quy trình mới mẻ. Nhưng lại mang tầm quan trọng rất cao đối với doanh nghiệp. Chính vì thế, Luật đo lường -04/2011/QH13 được ban hành và áp dụng. Nhằm  đảm bảo sự an toàn cho các đơn vị thực hiện cũng như là các đơn vị sử dụng dịch vụ.

Theo đó, dựa trên những quy định trong bộ luật trên. Hoạt động hiệu chuẩn được định nghĩa là một chuỗi các hoạt động, quy trình. Được thực hiện bởi những chuyên viên kỹ thuật. Những người đã được đào tạo và chứng nhận. Sở hữu đầy đủ những năng lực để hoạt động trong ngành.

 

dịch vụ hiệu chuẩn tại Thái Bình

Hiệu chuẩn hô trợ nâng cao độ chính xác trong kết quả đo lường của thiết bị

Tại đây, những kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và hệ thống kinh nghiệm dày dặn. Sẽ tiến hành thực hiện các nghiệp vụ đặc trưng. Từ đó, đảm bảo cho các chức năng của máy móc, thiết bị. Được đảm bảo sự ổn định trong quá trình hoạt động. Đồng thời, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn được đưa ra bởi nhà sản xuất.

Hơn thế nữa, việc tiến hành so sánh kết quả của các phương tiện đo. Với những đo lường đã được quy định trước đó. Sẽ đưa ra được những đánh giá chính xác về các sai số. Hay những đặc trưng kỹ thuật và một số những đo lường khác.

Vậy nên dịch vụ hiệu chuẩn chuyên nghiệp sẽ có thể đảm bảo cho mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh. Được diễn ra một cách ổn định và đạt hiệu quả cao. Đồng thời hạn chế được khả năng xuất hiện những sai sót không đáng có trong quá trình thực hiện.

ISOCAL- Địa chỉ đáng tin cậy về dịch vụ hiệu chuẩn tại Thái Bình

Công ty cổ phần hiệu chuẩn ISOCAL là một trong những công ty. Được đánh giá là đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn hoạt động. Trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại Thái Bình và trên cả nước. Sở hữu đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động và có niềm đam mê đặc biệt với công việc hiệu chuẩn. 

Do đó, ISOCAL luôn tự tin rằng sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Từ đó, giúp khách hàng cảm thấy hài lòng. Về chất lượng dịch vụ hiệu chuẩn tại Thái Bình mà chúng tôi cung cấp.

dịch vụ hiệu chuẩn tại Thái Bình

Công ty hiệu chuẩn ISOCAL- Mang đến giải pháp hiệu chuẩn chất lượng cho doanh nghiệp

Mặc dù nguồn nhân lực còn khá trẻ, tuy nhiên với sự liên tục đào tạo và nâng cao kiến thức đến từ ISOCAL. ISOCAL tin tưởng rằng đây đều sẽ là những kỹ thuật viên. Sở hữu đầy đủ những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực hiệu chuẩn. Để từ đó góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh và tạo ra sự thành công vượt trội cho khách hàng.

Với sự tin tưởng của khách hàng hiện tại dành cho ISOCAL. Trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại Thái Bình và trên cả nước. ISOCAL không chỉ cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ hiện có. Bên cạnh đó , ISOCAL còn liên tục nghiên cứu và phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ đang cung cấp.

Hình thức cung cấp dịch vụ tại ISOCAL

Hiện tại, ISOCAL đã và đang cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại Thái Bình và trên cả nước. Với nhiều hình thức khác nhau cho khách hàng. Cụ thể hơn, ISOCAL đã tổ chức và triển khai thành hai hình thức cung cấp hoạt động hiệu chuẩn chính.

– Dịch vụ hiệu chuẩn tận nơi: Với hình thức thực hiện quy trình hiệu chuẩn, kiểm định được tiến hành ngay tại nhà máy của khách hàng đối tác.

– Dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng Lab của ISOCAL: Với hình thức này, dịch vụ hiệu chuẩn sẽ được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bởi lẽ, ISOCAL đã và đang sở hữu hệ thống phòng Lab đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế. Do vậy, đây sẽ tiền đề để tạo ra những dịch vụ hiệu chuẩn chất lượng tại ISOCAL.

Nếu quý doanh nghiệp đang quan tâm đến độ chính xác và tin cậy đến từ các kết quả đo của các phương tiện đo lường. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với ISOCAL để được tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất. Về hệ thống dịch vụ hiệu chuẩn tại Thái Bình và trên cả nước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *