Bật mí trung tâm uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ hiệu chuẩn tại Phú Yên

Bật mí trung tâm uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ hiệu chuẩn tại Phú Yên

Hoạt động hiệu chuẩn, kiểm định thường được sử dụng như những khái niệm đi kèm và bổ sung nghĩa cho nhau. Vì thế nhiều người thường nhầm lẫn rằng. Hiệu chuẩn và kiểm định là hai khái niệm đồng nghĩa với nhau. Tuy nhiên, sự thật đây là hai quy trình. Sở hữu một vài những nét đặc trưng riêng biệt và cực kỳ quan trọng. Do đó, bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng nhận biết về kiểm định hay hiệu chuẩn. Đồng thời giới thiệu đến quý khách hàng. Trung tâm cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn uy tín tại Cần Thơ và trên toàn quốc.

Sự khác nhau giữa hiệu chuẩn và kiểm định

Mặc dù hiệu chuẩn và kiểm định đều là những khái niệm. Để biểu thị cho những quy trình kiểm soát hoạt động và kết quả đo lường của thiết bị. Để từ đó đảm bảo cho mọi hoạt động được diễn ra một cách ổn định và chính xác. Tuy nhiên, hiệu chuẩn và kiểm định vẫn tồn tại một số những khác biệt nhất định. Về quy trình tiến hành và những ràng buộc mang tính pháp lý.

Hiệu chuẩn máy móc, thiết bị

Theo quy định tại Việt Nam, hoạt động hiệu chuẩn là một quá trình thực hiện. Nhằm xác định và thiết lập nên những mối quan hệ giữa các kết quả đo với những chuẩn đo lường. Cùng các phương tiện đo với những giá trị cần đo.

Theo đó, dựa trên những chuẩn đo lường hay nói cách khác. Là những phương tiện kỹ thuật được thể hiện. Để duy trì các đơn vị đo của những đại lượng cần đo. Vì vậy, kết quả đo lường của hệ thống thiết bị này sẽ được sử dụng. Để làm các chuẩn mực đo lường. Từ đó thực hiện so sánh với những phương tiện đo lường hoặc những chuẩn đo lường khác.

Kiểm định thiết bị

Căn cứ theo Luật chất lượng sản phẩm hàng hóa số 05/2007/QH12. Hoạt động kiểm định là một chuỗi các thao tác mang tính kỹ thuật cao. Đã được quy định và thống nhất một cách cụ thể. Từ đó đưa ra sự xác nhận và đánh giá về sự phù hợp của sản phẩm. Với những yêu cầu được quy định cụ thể trong những quy chuẩn kỹ thuật có liên quan.

hiệu chuẩn tại Phú Yên

Hiệu chuẩn và kiểm định là hai quy trình tách rời nhau

Sự khác nhau cơ bản giữa hiệu chuẩn và kiểm định

Như đã định nghĩa ở trên, cả hiệu chuẩn và kiểm định đều là những quy trình được thực hiện. Nhằm tiến hành so sánh phương tiện đo với những chuẩn đo lường. Vì vậy, hệ thống sai số và những đặc trưng kỹ thuật có liên quan cũng được xác định cụ thể.

Tuy nhiên, hiệu chuẩn và kiểm định lại tồn tại sự khác nhau cơ bản trong các quy định về mặt pháp luật. Bởi lẽ, đối với một số những lĩnh vực mang tính đặc trưng. Hoạt động kiểm định sẽ là quy trình được quy định bắt buộc phải thực hiện. 

Trái lại, hoạt động hiệu chuẩn lại không có tính bắt buộc đối với doanh nghiệp. Thay vào đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ hiệu chuẩn tại Phú Yên hay trên cả nước nói chung. Thường sẽ xuất phát từ sự tự nguyện. Hay tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp.

Công ty cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại Phú Yên và trên toàn quốc

Công ty cổ phần ISOCAL luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực. Cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại Phú Yên nói riêng hay trên cả nước nói chung. Bởi lẽ, với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng. Lên làm một trong những động lực hàng đầu trong việc tiến hành hoạt động của công ty. 

Chính vì thế, ISOCAL luôn cố gắng hoàn thiện nhất có thể. Cả về đội ngũ nhân lực, hệ thống cơ sở vật chất, loại hình dịch vụ cung cấp. Hay các chính sách về giá và những chương trình hậu mãi đi kèm.

ISOCAL và những ưu điểm đặc biệt trong lĩnh vực hiệu chuẩn

ISOCAL luôn xác định rõ thành công của doanh nghiệp sẽ đến từ chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Do đó, ISOCAL đã không ngừng cố gắng để thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho đội ngũ kỹ thuật viên tại công ty. Ngoài ra, hệ thống máy móc, trang thiết bị. Hay phòng thí nghiệm cũng sẽ liên tục được ISOCAL cập nhật và đổi mới. Để có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn và đem lại kết quả dịch vụ hiệu chuẩn tại Phú Yên tối ưu nhất cho khách hàng.

hiệu chuẩn tại Phú Yên

Trung tâm hiệu chuẩn ISOCAL Uy tín- Trách nhiệm- Chất lượng cao

Bên cạnh đó, ISOCAL còn đặc biệt quan tâm đến những dịch vụ đi kèm cho khách hàng. Bằng chứng là ISOCAL đã phát triển và cung ứng cho khách hàng hệ thống các dịch vụ hỗ trợ như: tư vấn chuyên sâu hoặc dịch vụ chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ hiệu chuẩn tại Phú Yên.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt, ISOCAL còn gây được ấn tượng cho khách hàng về mức giá dịch vụ ưu đãi đối với dịch vụ hiệu chuẩn tại Phú Yên. Do đó, nếu quý khách hàng đang có những thắc mắc hay có nhu cầu về các hoạt động hiệu chuẩn. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với ISOCAL để nhận được những sự tư vấn cụ thể nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *